Cách chọn mua xe cào cào điện Surron Light Bee X

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng xe cào cào điện Surron Light Bee X phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa Trung Quốc. Vậy làm sao để phân biệt được 2 dòng sản phẩm này để chọn đúng phiên bản và đúng với giá tiền? Hôm nay Surronvietnam.vn hướng dẫn bạn các cách để phân biệt ở bài viết dưới đây.

Sự khác nhau về màu sắc giữa 2 phiên bản

Nếu như ở phiên bản Light Bee X bản quốc tế được trang bị 3 màu sắc mới là: Đen, Trắng Bạc, Màu xanh Blue với tem mới màu cam trông cực đẹp mắt thì phiên bản nội địa Trung Quốc sẽ được trang bị 4 màu: Đen, Xanh, Bạc, Tím và tem màu xanh mẫu cũ sẽ trông xe cũ kỹ và không bắt mắt.

 

Phiên bản quốc tế có 3 màu và có dán tem cam bắt mắt
Phiên bản nội địa Trung Quốc có 4 màu sắc và đơn điệu

Sự khác biệt về chất lượng kiểm định

Light Bee X phiên bản quốc tế là phiên bản dành cho các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đạt chất lượng khắt khe nhất để xuất khẩu sang thị trường các nước này. Vì thế đây là phiên bản xe Surron Light Bee X đẹp nhất, mạnh mẽ nhất, không bị giới hạn công suất và tốc độ và là phiên bản đa số người mua xe điện Surron lựa chọn.

Còn đối với Surron Light Bee phiên bản nội địa Trung Quốc không đạt được chất lượng xuất khẩu sang các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á như phiên bản Surron Light Bee X bản quốc tế vì thế nên Surron Light Bee X bản nội địa Trung Quốc chỉ có thể bán ở thị trường Trung Quốc và với mức giá thánh rẻ hơn với chất lượng thấp hơn.

Sự khác biệt về Pin và Động cơ

Về Pin: Nếu như ở phiên bản Light Bee X bản QUỐC TẾ chỉ duy nhất được trang bị Pin 60 Vôn thì bản nội địa Trung Quốc được trang bị cả 2 phiên bản Pin 48 Vôn và 60V. Vì thế người mua hàng phải thực sự lưu ý để tránh mua phải nhầm phiên bản hoặc người bán cố tình đưa bản thấp hơn.

Về động cơ: Ở bản quốc tế Surron Light Bee X được trang bị động cơ công suất đỉnh là 6000W với momen xoắn 250N.m thì động cơ bản Nội Địa Trung Quốc chỉ đạt công suất đỉnh 5000w và 220N.m

Ở phiên bản Light Bee X bản quốc tế sẽ không bị giới hạn sức mạnh của xe vì thế xe sẽ rất mạnh mẽ và tốc độ tối đa đạt 80km/h với momen xoắn 250N.m thì ở bản Light Bee X nội địa Trung Quốc bị giới hạn tốc độ 70km/h và momen xoắn đạt chỉ 200N.m đến 220N.m. Bên cạnh đó Surron bản QUỐC TẾ được trang bị sạc nhanh sạc đầy pin chỉ 2,5H – 3H trong khi đó ở bản Nội Địa Trung Quốc thì phải mất đến 4H – 4,5H để sạc đầy pin.

Sự khác nhau về bảo hành và giá cả?

Bản Surron nội địa Trung Quốc chỉ được sản xuất cho thị trường Trung Quốc và CẤM XUẤT KHẨU. Vì thế xe điện Surron bản Nội Địa Trung Quốc sẽ không được BẢO HÀNH và có thể bị vô hiệu hóa chiếc xe từ xa nếu hãng phát hiện được Seri Number chiếc xe đó nằm ngoài Trung Quốc.

Do xe Surron nội địa Trung Quốc bị giới hạn tốc độ, sức mạnh và có khả năng bị hãng vô hiệu hóa bộ điều khiển từ xa vì thế xe điện Surron nội địa Trung Quốc sẽ có mức giá rẻ hơn xe Surron bản Quốc Tế. Cùng với việc xe không được bảo hành vì thế quý khách hàng lưu ý khi chọn lựa mua xe điện Surron.

Tham khảo Surron phiên bản quốc tế tại: https://surronvietnam.vn/san-pham/xe-dap-dien-sur-ron-light-bee-x/

XE ĐIỆN SURRON VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

SDT: 0.9.0.3.6.8.4.9.1.8

Facebook: https://www.facebook.com/surronvietnam1

Website: https://surronvietnam.vn/

 

090.368.4918