GIỚI THIỆU

SUR-RON VIỆT NAM

Xe điện Sur-ron Light Bee X là một chiếc xe đạp địa hình thể thao chạy bằng điện được sản xuất bởi startup xe máy điện Sur-Ron. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi ba người đam mê xe máy và công nghệ cao từ Trung Quốc.

Light Bee X là người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2018. Chiếc xe máy có chất lượng cao và được chế tạo cho độ bền cao. Động cơ có động cơ điện 5.000 watt mạnh mẽ với mô-men xoắn 200 Nm. Xe máy có tốc độ tối đa 80 km / h và có sẵn với giới hạn tốc độ 45 km / h

liên hệ

Động cơ được tối ưu hóa cho thời gian đáp ứng tức thì và được trang bị các công nghệ tiên tiến bao gồm tái tạo (hệ thống phục hồi năng lượng). Động cơ cho phép hiệu suất hiệu quả trong cả điều kiện trên đường như trong điều kiện địa hình khắc nghiệt.

Xe máy được trang bị Hộp số đa trục đồng trục – có dây đai chính (Tỷ lệ 2.217) với liên kết trực tiếp đến xích thứ cấp (Ratio 3.248) loại xích 420 và bánh xích. Thiết kế cho phép một loạt các tùy chọn cho thiết bị, chuỗi ổ đĩa và đĩa xích sau. Hệ thống vành đai chính sử dụng vành đai lục địa Đức cho độ ồn thấp với các ứng dụng mô-men xoắn cao. Để sử dụng cực độ trong cát hoặc bùn, Sur-Ron khuyên bạn nên nâng cấp bộ xích và bộ xích chính.

xem sản phẩm
your 360 images

Xe máy có pin lithium 32 Ah có thể tháo rời được sản xuất bởi Panasonic. Pin cùng loại với pin được sử dụng trong Tesla Model S. Pin phù hợp để sử dụng trong môi trường lạnh và nóng (-20 ° C đến 55 ° C).

Xe máy có sẵn dưới dạng phiên bản Cross (off-road) và Street (on-road).

Xe máy có nhiều màu sắc và có nhiều phụ kiện.

xem sản phẩm