GIỚI THIỆU

SUR-RON VIỆT NAM

Surron Việt Nam tự hào là đơn vị DUY NHẤT cung cấp được cho khách hàng dòng xe điện SURRON phiên bản QUỐC TẾ model mới nhất đồng thời là phiên bản cao cấp nhất không bị giới hạn tốc độ và sức mạnh động cơ. Mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm vui nhất, thú vị nhất trên chiếc xe điện Surron Light Bee X.

Một chiếc xe điện với giá trị cao đồng thời có rất nhiều phiên bản khiến những khách hàng lần đầu mua xe điện nếu không tìm hiểu kỹ dễ bị mua nhầm lẫn. Vì thế lựa chọn nơi mua xe điện Surron uy tín là một việc hết sức quan trọng cho khách hàng khi đặt mua xe điện Surron. Hãy liên hệ ngay Surron Việt Nam để chúng tôi tư vấn và mang đến cho khách hàng một chiếc xe điện đẹp nhất, mạnh mẽ nhất

liên hệ

Động cơ được tối ưu hóa cho thời gian đáp ứng tức thì và được trang bị các công nghệ tiên tiến bao gồm tái tạo (hệ thống phục hồi năng lượng). Động cơ cho phép hiệu suất hiệu quả trong cả điều kiện trên đường như trong điều kiện địa hình khắc nghiệt.

Xe máy được trang bị Hộp số đa trục đồng trục – có dây đai chính (Tỷ lệ 2.217) với liên kết trực tiếp đến xích thứ cấp (Ratio 3.248) loại xích 420 và bánh xích. Thiết kế cho phép một loạt các tùy chọn cho thiết bị, chuỗi ổ đĩa và đĩa xích sau. Hệ thống vành đai chính sử dụng vành đai lục địa Đức cho độ ồn thấp với các ứng dụng mô-men xoắn cao. Để sử dụng cực độ trong cát hoặc bùn, Sur-Ron khuyên bạn nên nâng cấp bộ xích và bộ xích chính.

xem sản phẩm
your 360 images

Xe máy có pin lithium 34 Ah có thể tháo rời được sản xuất bởi Panasonic. Pin cùng loại với pin được sử dụng trong Tesla Model S. Pin phù hợp để sử dụng trong môi trường lạnh và nóng (-20 ° C đến 55 ° C).

Xe máy có sẵn dưới dạng phiên bản Cross (off-road) và Street (on-road).

Xe máy có nhiều màu sắc và có nhiều phụ kiện.

xem sản phẩm