Hướng dẫn bảo quản xe điện địa hình (cào cào) Sur-Ron vận hành bền, đẹp

Làm sao để bảo quản xe điện địa hình Sur-Ron bền đẹp, vận hành ổn định và sử dụng dài lâu là các yếu tố mà các khách hang nào của Sur-Ron Việt Nam cũng quan tâm. Vậy nên thực hiện bảo quản xe cào cào điện địa hình Sur-Ron cụ thể như thế nào?

Xe điện địa hình phong cách thể thao Sur-Ron là phương tiện được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi thiết kế năng động, trẻ trung và cực “ngầu”. Tuy nhiên, cách bảo quản xe điện địa hình Sur-Ron như thế nào giúp duy trì tuổi thọ là vấn đề mà không phải người sử dụng nào cũng nắm rõ.

1. Np đin khi gn hết

Theo dõi và kiểm tra pin của xe điện sắp hết để có thể nạp điện, không những tăng độ bền cho động cơ mà còn giúp bảo vệ bình ắc quy.

2. Duy trì sc đin ngay c khi không s dng trong thi gian dài

Người dùng nên nạp điện đều đặn ngay những lúc không dùng trong quãng thời gian dài để giúp xe  điện có tuổi thọ pin cao và khoảng 10 ngày có thể nạp điện 1 lần.

4. Thường xuyên kim tra các b phn

Thường xuyên kiểm tra và bảo hành các hệ thống như: dây phanh, các bộ phận chuyển động, tiếng còi xe hoạt động tốt, động cơ ổn định,…

5. Tt ngun, rút chìa khóa khi dng xe

Tắt nguồn và rút chìa khóa ra khỏi xe cào cào điện Sur-Ron sẽ hạn chế tình trạng vặn tay ga vô ý khiến xe khởi động bất ngờ gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

6. Chú ý ti v trí lp đặt bình pin

Lưu ý vị trí lắp bình pin bởi bộ phận này có thể tác động đến trọng tâm của xe. Nếu bình pin bị lỏng lẻo hoặc sai lệch sẽ dẫn đến xe khó điều khiển và nhanh hư hỏng hơn.

7. Tránh để nước vào máy

Khi quyết định mua xe đạp điện chạy êm, an toàn, người dùng nên kiểm tra và quan sát vị trí đặt ắc quy, mô tơ và bộ mạch điều khiển. Tránh trường hợp nước vào máy gây hư hại và tốn chi phí sửa chữa.

8. Không đi xe quá lâu dưới tri mưa

Hầu hết những chiếc xe đạp điện thì bình ắc quy, phần đầu xe, mặt đồng hồ thường nhạy cảm đối với nước. Vì thế, người dùng hạn chế di chuyển lâu dưới trời mưa và nên che chắn thật kỹ tránh nước bắn vào.

9. Duy trì tc độ va phi

Để đảm bảo độ bền của pin và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ thì người dùng nên thực hiện đạp xe trước lấy đà rồi từ đó mới nhẹ nhàng vặn ga, duy trì tốc độ vừa phải để bảo vệ bình điện.

Như vậy, cách bảo quản xe đạp điện được thực hiện đúng hay không chính là ở cách bạn sử dụng. Vì thế, nên tuân theo những bước hướng dẫn trên để giữ gìn phương tiện của chính mình.

 

Liên hệ đặt mua Xe điện địa hình (xe cào cào điện) Surron:

Xe điện Surron Việt Nam

  • Địa chỉ: 16 Đường số 10, Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân
  • Facebook: https://www.facebook.com/surronvietnam1
  • Giờ làm việc:
    • Thứ 2 – Thứ 7
    • 8h15 – 11h30 & 13h15 – 17h15.
090.368.4918