Những lưu ý khi chọn mua cào cào điện Surron Light Bee X

🔴CÁCH PHÂN BIỆT XE CÀO CÀO ĐIỆN SURRON LIGHT BEE X PHIÊN BẢN 60 VÔN VÀ LIGHT BEE X PHIÊN BẢN 48 VÔN?
🤔Có thể anh em chưa biết! Kể từ tháng 12/2021 hãng Surron đã cho ra 2 phiên bản của Surron Light Bee X. Theo đó 1 bản nội địa Trung Quốc ( Surron 3C) hãng trang bị pin chỉ 48 Vôn. Còn 1 bản quốc tế ( dành cho xuất khẩu) thì vẫn trang bị pin 60 vôn?
😉Hôm nay Surron Việt Nam chỉ anh em cách phân biệt 2 phiên bản của Surron Light Bee X để các anh em mới chơi Surron, cần mua Surron hiểu hơn và chọn mua đúng loại, đúng giá tiền mà ae cần. Tránh tình trạng mấy ae mới mua xe Surron Light Bee X bỡ ngỡ cần mua loại xe 60 vôn thì mua nhầm phải xe 48 vôn.
❌ANH EM LƯU Ý: Cách phân biệt này chỉ áp dụng cho ae mua xe mới từ sau tháng 01/2022 nhé. KHÔNG ÁP DỤNG VỚI XE CŨ VÌ TRƯỚC THỜI ĐIỂM ĐÓ THÌ BẢN 60 VÔN VẪN SỬ DỤNG TEM ĐÓ❌
🚲Về bề ngoài tổng thể xe thì nhìn cả 2 đều giống nhau 100%. Đều được trang bị phuộc trước KKE, đều trang bị vành kích cỡ 19 inch.
👉Khác biệt về bộ tem: Ở phiên bản QUỐC TẾ thì hãng SURRON trang bị cho xe bộ tem hoàn toàn mới 2022 với 3 màu đen, trắng xám, xanh. Còn ở phiên bản NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC ( 3C) thì vẫn trang bị bộ tem và màu sắc cũ ( Như hình bên dưới).
👉Khác biệt ở phần pin: Ở bản QUỐC TẾ thì hãng SURRON trang bị pin là 60 vôn. Còn pin ở bản NỘI ĐỊA TRUNG thì pin 48 vôn. Anh em phân biệt bằng cách nhìn vào cục sạc của xe xem output sạc có phải là 67.2 vôn không. Anh em xem cái tem mark trên xe có phải là 60v DC không? Anh em mang theo cái đo bình ae đo 2 cục pin xem có phải 60 vôn không?
👉Khác biệt về sức mạnh: Tất nhiên pin 60 vôn sẽ mạnh hơn bản trang bị pin 48 vôn là rất nhiều. Đồng thời dung lượng pin cũng cao hơn giúp anh em sử dụng được quãng đường dài hơn rất nhiều nhé ae.
👉Khác biệt về giá cả: Giá xe bản Quốc Tế 60 vôn giá giao động từ 86tr đến 95tr. Còn bản 48 vôn thì giá giao động khoảng 65tr đến 75tr.
🤗HI VỌNG Surron Việt Nam CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MỚI CHƠI XE SURRON CÓ THỂ CHỌN MUA CHO MÌNH ĐƯỢC ĐÚNG LOẠI XE, ĐÚNG THÔNG SỐ VÀ GIÁ BÁN TỐT NHẤT.
❌Đã mua SURRON Gọi ngay www.surronvietnam.vn❌
090.368.4918