Xe đạp điện Surron – Xe địa hình “siêu chất” có thể đến 100km/h

Hiện nay, tình hình giá xăng tăng cao cộng với tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng đến mức báo động đỏ với nguyên nhân chính là khói bụi từ xe máy, xe ô tô,… Xe điện đang là giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vấn đề đó. Xe điện Sur-Ron tự hào là nhà cung cấp xe máy điện với thiết kế đẹp và năng động nhất trên thị trường.

Xe cào cào điện Sur-Ron Việt Nam chạy được tốc độ bao nhiêu Km/h?

Xe có kích thước dài 1.870 mm, rộng 780 mm và cao 1.040 mm, khoảng cách từ gầm xe xuống mặt đất ở mức 270 mm. Hệ thống khung sườn nhôm, giảm xóc trước và sau sử dụng piston thủy lực giảm chấn dầu. Chiếc xe có trọng lượng khoảng 47 kg.

Sur-Ron Light Bee sử dụng hệ thống pin Lithium 60 V 32 A do Panasonic sản xuất. Đây là loại pin đang được sử dụng trên mẫu xe hơi Tesla Model S.

Mô tơ điện 6 kW (tương đương 8 mã lực) giúp chiếc môtô địa hình có thể đạt tốc độ tối đa 80 km/h, quãng đường lăn bánh tối đa 100 km sau mỗi lần sạc đầy bình. Tuy nhiên, hãng giới hạn tốc độ điện tử cho chiếc xe ở mức 45 km/h. Hệ thống truyền động gồm cả dây dai và xích, giúp chiếc xe đạt mô-men xoắn cực đại ở mức 200 Nm.

Hệ thống phanh của Cào cào điện Sur-Ron Việt Nam?

Xe sử dụng phanh đĩa trên cả bánh trước và sau. Bánh xe có kích thước 70/100-19, đường kính vành trước và sau đều cỡ 19 inch.

Lý do nên chọn xe điện địa hình Sur-Ron Việt Nam

Không có tiếng động cơ

Khác so với xe máy sử dụng xăng thì xe máy điện sử dụng động cơ điện hay ắc quy sẽ đem lại cảm giác khác hơn cho người dùng với khả năng lướt nhẹ như bay, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác êm ái và đặc biệt là xe máy điện không gây ồn ào nhờ vào việc sử dụng mô tơ điện.

Thân thiện với môi trường

Nhờ vào động cơ hoạt động bằng điện, không thải khói bụi độc hại ra môi trường như những phương tiện giao thông sử dụng xăng, dầu, nên xe máy điện được xem là người bạn thân thiện với môi trường.

Thiết kế phong cách thể thao

Xe điện địa hình Sur-Ron được thiết kế theo phong cách thể thao địa hình. Phong cách trẻ trung, được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam ưa chuộng.

Liên hệ đặt mua Xe điện địa hình (xe cào cào điện) Surron:

Xe điện Surron Việt Nam

  • Địa chỉ: 16 Đường số 10, Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân
  • Facebook: https://www.facebook.com/surronvietnam1
  • Giờ làm việc:
    • Thứ 2 – Thứ 7
    • 8h15 – 11h30 & 13h15 – 17h15.
090.368.4918